Thứ Tư, 2/11/2022, 16:12

Hội chợ Triển lãm FISTECH ra mắt website mới

(Aquaculture.vn) – Ban Tổ chức Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam – FISTECH vừa công bố website chính thức tại địa chỉ www.fistech.vn.

Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam (FISTECH) lần đầu tiên được tổ chức tại Cung Quy Hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, diễn ra trong 3 ngày, từ 06 – 08/06/2023. Website chính thức của FISTECH là kênh truyền thông chính thức và là công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho các đơn vị tham gia triển lãm, khách tham quan và báo chí.

Website FISTECH có thiết kế đơn giản và hiện đại, với mục đích cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết cho các nhà triển lãm, khách tham quan và các cơ quan báo chí. Người nuôi thủy sản, khách thăm quan, các đối tác, nhà cung cấp cũng như những cơ quan chức năng đều có thể dễ dàng đăng ký tham gia hội chợ triển lãm và tìm thấy các thông tin hữu ích về triền lãm như sơ đồ, vị trí các gian hàng, thông tin về các đơn vị tham gia triển lãm và hội thảo chuyên ngành.

Giao diện website chính thức của Hội chợ Triển lãm FISTECH

FISTECH là sự kiện triển lãm về công nghệ trong nuôi trồng thủy sản, giới thiệu, cập nhật đến cộng đồng người nuôi thủy sản những công nghệ tiên tiến đã, đang và sẽ được áp dụng. Đồng thời, FISTECH còn là sân chơi kết nối các nhà nghiên cứu, doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng và người nuôi trồng thủy sản trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, FISTECH còn có các chuỗi sự kiện bên lề như: Hội thảo kỹ thuật, chương trình kết nối doanh nghiệp, hoạt động quảng bá, tiếp thị thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn, phủ khắp trong và ngoài nước.

FISTECH 2023

Chủ đề: “TIỀM NĂNG – CÔNG NGHỆ – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG”

Thời gian: Từ 06 – 08/06/2023

Địa điểm: Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Đường Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng  Ninh

 

FISTECH 2023 sẽ diễn ra trong 03 ngày, là cầu nối cung cầu, thu hút đầu tư, cập nhật thông tin, cơ hội tham gia chuỗi cung ứng, sân chơi quy tụ trưng bày sản phẩm phục vụ ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam đến từ hơn 150 Nhà trưng bày và hơn 9.000 lượt khách tham quan.

Đối tượng trưng bày: Con giống, thức ăn, thuốc – chế phẩm sinh học, hóa chất xử lý môi trường, công nghệ, máy móc thiết bị, phần mềm, sản phẩm công nghệ nuôi biển, phụ gia nguyên liệu, thu hoạch, bảo quản và chế biến sản phẩm, dịch vụ xét nghiệm, thiết bị đóng gói, bao bì…

Tham khảo chi tiết về FISTECH 2023 tại website: https://fistech.vn/

Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh

Kính mời Quý doanh nghiệp liên hệ BTC để nhận thông tin chi tiết và hỗ trợ tốt nhất tại FISTECH 2023.

BAN TỔ CHỨC

 

 

Thông tin liên hệ:

BAN TỔ CHỨC

Địa chỉ: Tầng 4, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6659.7733

Hotline: 0901 011083

Email: fistechvietnam@gmail.com/ truyenthongnongnghiepso@gmail.com

Website: https://fistech.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *