Thứ Bảy, 1/04/2023, 10:30

Long Thăng: Triển khai chương trình “Tôm to xế xịn 2023”

Long Thăng triển khai chương trình “Tôm to xế xịn 2023”

(Aquaculture.vn)  Sau những thành công rực rỡ của chương trình “Tôm To Xế Xịn Năm 2022”, Công ty TNHH Quốc tế Long Thăng tiếp tục triển khai chương trình “Tôm To Xế Xịn Năm 2023” đến với toàn bộ khách hàng của doanh nghiệp.

Long Thăng triển khai chương trình “Tôm to xế xịn 2023”

“Tôm to xế xịn” là một chương trình tri ân, cùng chia sẻ niềm vui với khách hàng, vinh danh những hộ nuôi xuất sắc của Long Thăng. Đồng thời, khẳng định về định hướng kinh doanh theo giải pháp tổng thể 5 TỐT “Con giống TỐT – Thức ăn TỐT – Mô hình TỐT – Phục vụ TỐT sẽ cho ra Kết quả TỐT” của Long Thăng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng của công ty trên toàn quốc với tất cả các mô hình nuôi như nuôi tôm trên ao đất, ao bạt, ao nuôi ứng dụng công nghệ cao… Giải thưởng cho khách hàng đạt tiêu chuẩn là một chiếc xe gắn máy nhãn hiệu Future phiên bản tiêu chuẩn năm 2023, tối đa 50 giải thưởng sẽ được trao.

Điều kiện khi tham gia bao gồm: Những khách hàng sử dụng nguồn giống tôm thẻ của Tập đoàn Thăng Long; Sử dụng 100% sản phẩm thức ăn do Tập đoàn Thăng Long sản xuất; Sử dụng một phần sản phẩm chế phẩm sinh học, chất xử lý môi trường, thức ăn chức năng do Tập đoàn Thăng Long sản xuất và diện tích ao nuôi thương phẩm không nhỏ hơn 500m2.

Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 15/3 đến ngày 31/05/2023 và kết thúc vào ngày 30/09/2023. Thời gian chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu tổng số giải thưởng được trao hết.

Phạm Huệ

Chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo trên:

Fanpage: facebook.com/CongTyThangLong

website: www.shenglongbt.com