Thứ Hai, 8/05/2023, 13:00

Kemin AquaScience: Ra mắt phụ gia thức ăn hỗ trợ sức khỏe tôm ở các nước châu Á

(Aquaculture.vn) Kemin Industries đã ra mắt sản phẩm PathorolTM, một sản phẩm phụ gia có nguồn gốc thực vật làm giảm tác động nhiễm ký sinh trùng và tăng cường sức khỏe gan tụy ở tôm, cung cấp cho các khách hàng ở Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Singapore.

Kemin Industries đã ra mắt sản phẩm PathorolTM, một sản phẩm phụ gia có nguồn gốc thực vật làm giảm tác động nhiễm ký sinh trùng và tăng cường sức khỏe gan tụy ở tôm, cung cấp cho các khách hàng ở Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Singapore.
PathorolTM sản phẩm phụ gia thức ăn có nguồn gốc thực vật làm giảm tác động nhiễm ký sinh trùng và tăng cường sức khỏe gan tụy ở tôm

Để tôm phát triển tốt trong môi trường ao nuôi, việc duy trì hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh là một yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ nuôi tôm thành công. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là một phần của bộ sản phẩm đa dạng mà các nhà sản xuất có thể sử dụng để hỗ trợ tốc độ tăng trưởng khỏe mạnh ở tôm. Bằng các bảo vệ gan tụy và vai trò của nó trong việc tiết ra các enzyme tiêu hóa, hấp thụ và lưu trữ các chất dinh dưỡng.

Pathorol, một sản phẩm đang chờ cấp bằng sáng chế, được phát triển để hỗ trợ hệ thống tiêu hóa, gan tụy khỏe mạnh của tôm và hỗ trợ duy trì tôm khỏe mạnh trong suốt chu kỳ tăng trưởng của tôm. Pathorol là một sự pha trộn độc đáo của các hợp chất thực vật đã được chứng mình là giúp nâng cao hiệu suất và năng suất của tôm nuôi trong ao. Bằng cách thêm Pathorol vào thức ăn cho tôm, các nhà sản xuất có thể cải thiện khả năng tiêu hóa thức ăn và hiệu suất tăng trưởng cũng như giảm sự thay đổi kích thước.

Leo Xie-Lei, chủ tịch Kemin AquaScienceTM cho biết: “Hiệu xuất tăng trưởng và năng suất là điều cần thiết để nuôi tôm thành công. Để hỗ trợ người nuôi vượt qua những thách thức liên quan đến việc duy trì hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh trong suốt chu kỳ tăng trưởng của tôm trong ao nuôi, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm Pathorol, một công cụ đặc biệt để hỗ trợ hiệu suất tăng trưởng và giảm sự thay đổi kích thước của tôm trong ao nuôi. Chúng tôi tin rằng việc bổ sung Pathorol vào chế độ ăn của tôm sẽ giúp các nhà sản xuất đạt được các thông số hiệu suất thuận lợi với tôm”.

Ngọc Anh (Lược dịch)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận