Thứ Bảy, 22/04/2023, 13:00

Hội chợ triển lãm công nghệ ngành thủy sản Việt Nam 2023 (FISTECH 2023)

(Aquaculture.vn) – Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam 2023 (Tên viết tắt: FISTECH 2023) sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 19-21/7/2023, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. 

FISTECH là sự kiện triển lãm về công nghệ trong nuôi trồng thủy sản, giới thiệu, cập nhật đến cộng đồng người nuôi thủy sản những công nghệ tiên tiến đã, đang và sẽ được áp dụng. Với tinh thần lan tỏa thông điệp, kết nối doanh nghiệp, triển lãm FISTECH là nơi các doanh nghiệp ngành thủy sản, các nhà nghiên cứu, người nuôi trồng thủy sản được giao lưu, trao đổi, kết nối và chia sẻ. Qua đó, đẩy mạnh phát triển ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam, cũng như hoạt động kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Hội chợ triển lãm công nghệ ngành thủy sản Việt Nam 2023 (Fistech 2023)

Quy mô: +100 gian hàng triển lãm; +8.000 lượt khách tham quan.

Đối tượng chính: Người nuôi và doanh nghiệp ngành thủy sản như: Thức ăn, con giống, thuốc – chế phẩm sinh học xử lý môi trường, vaccine, công nghệ – máy móc thiết bị và phần mềm, phụ gia, nguyên liệu, sản phẩm công nghệ nuôi biển, bao bì, dịch vụ…

Đặc biệt, FISTECH 2023 thiết kế riêng khu vực dành cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nuôi biển trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Triển lãm sẽ diễn ra các chuỗi sự kiện bên lề như: Hội thảo kỹ thuật, chương trình kết nối doanh nghiệp, hoạt động quảng bá tiếp thị mà các đơn vị triển lãm có thể tận dụng, thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn và phủ khắp trong, ngoài nước.

FISTECH 2023 sẽ là sự kiện quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực miền Bắc của ngành thủy sản. Với tính mới mẻ cũng như những lợi ích mà FISTECH mang lại, sự kiện đã được nhiều doanh nghiệp ngành thủy sản quan tâm và đặt vấn đề tham dự.

Dự kiến, Triển lãm FISTECH sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 19-21/7/2023, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ: Đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: fistech.vn hoặc SĐT: 09767 999 18 (Phạm Huệ – Trưởng ban phát triển Dự án)

FISTECH 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *