Thứ Ba, 7/02/2023, 11:38

Groshield: “Trợ thủ đắc lực” giúp tôm đề kháng vững vàng hàng ngày, sẵn sàng về đích

(Aquaculture.vn) – Tháng 1 vừa qua, Grobest đã cho ra mắt dòng thức ăn chức năng hàng ngày GROSHIELD. Với công nghệ độc quyền đến từ Grobest, GROSHIELD được xem là một giải pháp đầy tiềm năng giúp các vụ tôm về đích thành công.

GROSHIELD – Thành quả nghiên cứu của ông Ko Chi-Kang – Chủ tịch Tập đoàn Grobest Toàn cầu

Nhắc đến thức ăn chức năng góp phần tăng cường miễn dịch và nâng cao sức khỏe cho tôm, Super Shield của Grobest có lẽ đã trở thành sản phẩm đồng hành thân thuộc với hộ nuôi trên khắp Việt Nam. Tiếp nối thành công của Super Shield trong các năm qua cũng như thực hiện sứ mệnh không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm, Grobest tiếp tục ra mắt thức ăn chức năng hàng ngày GROSHIELD. Khác với các dòng thức ăn chức năng được dùng trong từng giai đoạn nhất định, GROSHIELD là sản phẩm được khuyến nghị sử dụng hàng ngày, giúp tôm đạt đề kháng vững vàng, “chủ động” hỗ trợ phòng ngừa các dịch bệnh thường gặp về lâu dài.

Đặc biệt, GROSHIELD được chính ông Ko Chi-Kang (Chủ tịch Tập đoàn Grobest Toàn cầu) nghiên cứu chuyên sâu và phát triển dựa trên sự thấu hiểu điều kiện nuôi tôm tại Việt Nam. Hơn 50 năm đồng hành với Grobest, ông Ko Chi-Kang mong muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng, mang đến lợi ích lâu dài cho người nuôi và lan tỏa nguyện vọng, tình yêu với con tôm của ông đến từng nhân viên của Tập đoàn. GROSHIELD cũng là sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy giúp người nuôi có thể yên tâm sử dụng loại thức ăn chức năng này để giảm rủi ro khi nuôi tôm.

 

GROSHIELD gây ấn tượng mạnh bởi công thức và chất phụ gia độc quyền 

Được ra đời dựa trên hơn 40 năm nghiên cứu về các loại bệnh trên tôm của Trung tâm R&D tại Đài Loan, sản phẩm tiếp tục ứng dụng công thức chuyên biệt và nguồn chất phụ gia độc quyền từ Đài Loan, đã được chứng thực qua nhiều sản phẩm thức ăn chức năng của Grobest. Với GROSHIELD, công thức được tinh chỉnh phù hợp để giúp tôm tăng cường đề kháng tối đa, khỏe mỗi ngày.

Theo hướng dẫn từ Grobest, GROSHIELD được sử dụng trong giai đoạn nuôi ban đầu và chăm sóc hàng ngày trong điều kiện bình thường

Thành phần nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt, đảm bảo sức khỏe cho tôm và an toàn cho người nuôi như: bột cá chất lượng cao, bột mì, bột gan mực, bột đậu nành, dầu cá, các loại axit amin, men vi sinh, vitamin và khoáng chất hữu cơ. Ngoài ra, GROSHIELD chứa 10 loại axit amin thiết yếu cho tôm và peptides phong phú sẽ kết hợp với chất phụ gia độc quyền, giúp quá trình trao đổi chất ở tôm diễn ra thuận lợi, cải thiện đề kháng. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp một lượng coenzyme tối ưu, tăng cường chức năng gan tụy của tôm nhỏ, đồng thời thúc đẩy các loại enzyme nội bào và enzyme ngoại bào… giúp tôm hấp thụ nhanh thức ăn, chuyển hóa được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Ngay sau khi ra mắt, GROSHIELD nhanh chóng được tin dùng ở nhiều trại nuôi

Với tâm huyết đặt vào GROSHIELD cũng như những ưu điểm nổi trội, sản phẩm thức ăn chức năng này xứng đáng nhận được sự tin tưởng của người nuôi tôm cả nước. Đồng thời, tâm huyết nghiên cứu không ngừng của ông Ko Chi-Kang cũng một lần nữa cho thấy Grobest vẫn đang là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy, luôn vì những vụ nuôi thành công, bền vững.

Grobest Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *