Thứ Sáu, 1/07/2022, 8:36

AmBio: Đưa công nghệ 4.0 đến với người nuôi cá nước lạnh

(Aquaculture.vn) – Trong làn sóng công nghệ cao hóa ngành thủy sản Việt Nam, máy cho ăn thông minh AmBio Smart Feed 4.0 đáp ứng được nhu cầu thực tiễn cho người nuôi thủy sản nói chung, người nuôi cá nước lạnh nói riêng.

Ngày 29/6, tại “Hội thảo Giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới trong chăn nuôi cá nước lạnh tại Việt Nam” diễn ra ở Sapa do De Heus phối hợp với Song Nhi Sapa thực hiện, Công ty Cổ phần sản xuất Công nghệ mới Việt Nam AmBio (AmBio) đã ký kết hợp đồng hợp tác với công ty Song Nhi Sapa về việc phân phối máy cho ăn AmBio Smart Feed 4.0.

Đại diện Ambio ký kết hợp đồng hợp tác phân phối máy cho ăn AmBio Smart Feed 4.0 với đại diện Song Nhi Sapa (Ảnh: AmBio)

Đại diện AmBio chia sẻ, AmBio Smart Feed 4.0 là xu hướng tất yếu trong nuôi trồng thủy sản, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho bà con nuôi cá nước lạnh.

AmBio Smart Feed 4.0 được ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý hoạt động cho ăn, giúp giảm chi phí nhân công, giảm giá thành sản xuất cho người nuôi. Đồng thời, AmBio Smart Feed 4.0 còn cập nhật số liệu thực tế theo từng ngày, từng tuần giúp người nuôi theo dõi số lượng thức ăn để điều chỉnh, qua đó cũng thể hiện rõ ràng tình trạng sức khỏe và khối lượng cá trong ao.

Máy cho ăn AmBio Smart Feed 4.0 (Ảnh: Ambio)

Về phía công ty Song Nhi, sau 1 năm áp dụng công nghệ mới và 6 tháng áp dụng đầy đủ, Song Nhi đã thu về rất nhiều lợi ích. “Khi áp dụng khoa học công nghệ, trang trại sẽ giảm nhân công và kiểm soát được lượng thức ăn. Thay vì cho ăn thủ công, cá sẽ được ăn nhiều bữa trong một ngày thông qua bảng điều khiển. Đối với các trang trại lớn không đủ nhân công, việc sử dụng máy móc giảm chi phí đáng kể về nhân công cũng như thức ăn thừa”, đại diện Công ty Song Nhi Sapa chia sẻ.

Tại hội thảo, sản phẩm AmBio Smart Feed 4.0 được rất nhiều bà con nuôi cá tầm, cá hồi quan tâm.

Một số hình ảnh khác:

Toàn cảnh hội thảo
Sản phẩm máy cho ăn AmBio Smart Feed 4.0 thu hút đông đảo người nuôi cá nước lạnh quan tâm
AmBio Smart Feed 4.0 được nhiều nông dân chọn lựa bởi tính năng tối ưu việc cho ăn và quản lý rủi ro với cơ chế cho ăn đủ, cho ăn chính xác đến từng đơn vị gam thông minh.

Phạm Huệ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận