Thứ Tư, 12/07/2023, 8:00

Vì sao Grobest Việt Nam trở thành thương hiệu dẫn đầu về thức ăn tăng trọng cho tôm tại Việt Nam?

(Aquaculture.vn) Đối với người nuôi tôm, việc sử dụng thức ăn tăng trọng vào giai đoạn cuối vụ được xem là chìa khoá tiên quyết để thúc đẩy tôm đạt kích thước mong muốn và tăng tỉ lệ về đích thành công.

Grobest Việt Nam trở thành thương hiệu dẫn đầu về thức ăn tăng trọng cho tôm tại Việt Nam

Là chuyên gia dinh dưỡng thuỷ sản hàng đầu thị trường, Grobest Việt Nam được xem là thương hiệu tiên phong trong việc mang các sản phẩm thức ăn tăng trọng đến tay người nuôi. Không dừng lại ở đó, thương hiệu này còn đặc biệt phát triển sản phẩm này trở thành một dòng chuyên biệt với tên gọi: Thức ăn chức năng tăng trọng.

Thức ăn chức năng tăng trọng của Grobest Việt Nam được thiết kế để gia tăng trọng lượng và kích thước tôm trong thời gian ngắn, đáp ứng tối đa nhu cầu của người nuôi trong việc đạt kích thước mong muốn ở giai đoạn cuối vụ. Theo đó, thức ăn chức năng tăng trọng của Grobest Việt Nam sở hữu công thức độc quyền và duy nhất về tỷ lệ phối trộn; nguồn đạm chất lượng cao đạt tỷ lệ 45% trở lên; chất phụ gia độc quyền được nghiên cứu dựa trên bộ dinh dưỡng 360. Đặc biệt, các nguyên liệu cao cấp tạo nên dòng sản phẩm cũng được thẩm định và lựa chọn bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, đảm bảo 100% sinh học.

Trong số các sản phẩm thức ăn chức năng tăng trọng được cung cấp trên thị trường nhiều năm qua, The Best là cái tên nổi bật hàng đầu của Grobest Việt Nam. Với khả năng tăng trọng vượt trội được chứng minh qua thực tế sử dụng của hàng ngàn hộ nuôi khắp cả nước, The Best còn được xem là sản phẩm tiêu biểu, đại diện chuẩn mực khi người nuôi tôm nhắc đến các sản phẩm tăng trọng chất lượng cho tôm trên thị trường, kể từ khi The Best ra đời cách đây hơn 20 năm.

Anh N.V.T (Bạc Liêu), một người nuôi tôm thâm niên, hào hứng chia sẻ: “Từ hồi sử dụng The Best, tôi tự tin vào vụ nuôi hơn hẳn. Mỗi cuối vụ, tôi thường tập trung cho tôm ăn bằng The Best. Tuy giá thành có phần cao hơn các sản phẩm khác, nhưng tôm lớn nhanh “tốc hành”, thời gian nuôi được giảm đáng kể. Nhờ đó, lợi nhuận vẫn đảm bảo, thậm chí vượt trội hơn hẳn một số sản phẩm khác”.

Bên cạnh The Best, thức ăn chức năng tăng trọng của Grobest Việt Nam còn bao gồm hai sản phẩm chủ lực khác: Grobest Tăng trọng và Hi Weigain. Mỗi sản phẩm được nghiên cứu để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người nuôi trong việc tăng trọng cho tôm. Trên tất cả, cả Grobest Tăng trọng, Hi Weigain và The Best đều là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia từ Grobest Việt Nam với mong muốn giúp quá trình nuôi tôm “Rút ngắn thời gian, tăng size nhanh”, và đặc biệt là về đích thành công, bền vững.

Vừa qua, Grobest Việt Nam đã nâng cấp và tái tung The Best với tên gọi The Best New với bao bì hiện đại, hoàn toàn mới. Không chỉ thay đổi về ngoại hình, kế thừa hơn 20 năm phát triển của The Best, The Best New mang đến hiệu quả tốt vượt trội so với The Best nhờ những cải tiến nổi bật về công thức cùng chất phụ gia độc quyền. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ tạo nên chuẩn mực mới trong phân khúc thức ăn tăng trọng cho tôm, đồng thời giúp Grobest tái khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận