Thứ Hai, 28/08/2023, 10:00

Tôm giống Thăng Long: Chất lượng và trách nhiệm với chứng nhận BAP

(Aquaculture.vn) – Ngày 20/7/2023, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long chi nhánh Ninh Thuận vinh dự được Tập đoàn Bureau Veritas chính thức cấp chứng nhận BAP. Chứng nhận này khẳng định trại sản xuất tôm giống Thăng Long đảm bảo chất lượng và tính trách nhiệm về môi trường và xã hội, phúc lợi động vật, an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc.

Trong định hướng kinh doanh của Tập đoàn Thăng Long đã khẳng định con giống giữ vai trò then chốt quyết định phần lớn cho thành công của mỗi vụ nuôi, đồng nghĩa con giống giữ vai trò hết sức quan trọng tạo nên sức cạnh tranh lớn để thúc đẩy phát triển thị trường thức ăn tổng hợp không những ở Việt Nam mà cả thị trường xuất khẩu.Từ khi được thành lập và đưa vào hoạt động Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long chi nhánh Ninh Thuận (Trại sản xuất tôm giống Thăng Long) vào năm 2013 Ban lãnh đạo Tập đoàn đã không ngừng đầu tư những gì được coi là tốt nhất, an toàn nhất cho trại sản xuất từ trang thiết bị, nguồn thức ăn sạch bệnh, chiêu mộ chuyên gia nước ngoài và đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật trong tất cả các khâu tôm bố mẹ, ương dưỡng Naupillus, ương dưỡng tôm post, dinh dưỡng và tảo… Chất lượng con giống không ngừng được cải thiện nâng cao từ sức đề kháng tốt, tốc độ tăng trưởng nhanh và tỉ lệ sống cao. Hiện nay con giống tôm thẻ Thăng Long được khách hàng đánh giá là con giống thuộc nhóm tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ khẳng định bởi con giống có chất lượng tốt, Tập đoàn Thăng Long chúng tôi còn luôn đề cao vai trò trách nhiệm của mình với xã hội, với môi trường. Chính vì thế, trong những năm qua Thăng Long đã từng bước chuẩn bị và đến nay, hơn 6 tháng cố gắng nỗ lực phấn đấu của toàn bộ cán bộ nhân viên trại sản xuất tôm giống Thăng Long đã xuất sắc đáp ứng toàn bộ chỉ tiêu đánh giá thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt nhất BAP (Best Aquaculture Practices). Ngày 20/7/2023, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long chi nhánh Ninh Thuận vinh dự được Tập đoàn Bureau Veritas chính thức cấp chứng nhận BAP. Chứng nhận này khẳng định trại sản xuất tôm giống Thăng Long đảm bảo tính trách nhiệm về môi trường và xã hội, phúc lợi động vật, an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc. Đây là bước tiến nhảy vọt của Tập đoàn Thăng Long chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất tôm giống tại thị trường Việt Nam đồng thời cũng khẳng định tôm giống của Tập đoàn có đầy đủ điều kiện để cung ứng cho các trang trại nuôi với những chứng nhận khắt khe tại thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới.

Trước sự đòi hỏi ngày càng nghiêm ngặt và cạnh tranh khốc liệt tại các thị trường nhập khẩu thuỷ sản, để giúp nâng cao giá trị và tính cạnh tranh của sản phẩm thuỷ sản Việt Nam, Tập đoàn Thăng Long luôn phấn đấu để giúp sản phẩm thuỷ sản Việt Nam có thể đạt được mục tiêu BAP 4 sao, đây là chứng nhận cấp cao nhất của Liên minh Nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) xây dựng. Mục đích là chứng minh cho người mua thủy sản biết nhà sản xuất đã có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Bộ tiêu chuẩn BAP 4 sao bao gồm: Trại sản xuất giống; nhà máy sản xuất thức ăn, nhà máy chế biến và trang trại nuôi thuỷ sản. Cho đến thời điểm hiện tại nhà máy sản xuất thức ăn thuỷ sản và trại sản xuất tôm giống của Thăng Long đều đã nhận được chứng nhận BAP và rất vinh dự đóng góp được 2/4 sao cho sản phẩm thuỷ sản Việt Nam. Không dừng lại tại đây, Thăng Long còn đang đặt thêm mục tiêu nâng thêm 1 sao thông qua mô hình TLSS mà Tập đoàn đã và đang xây dựng. Chặng đường này có thể còn dài, nhưng Thăng Long đang muốn để khách hàng nuôi hiểu hơn nữa ngoài việc nuôi thành công, hiệu quả còn phải quan tâm nhiều đến trách nhiệm về môi trường và xã hội, phúc lợi động vật, an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc.

Khách hàng sử dụng tôm giống Thăng Long đạt size tôm lớn

Phát triển kinh tế luôn đi cùng trách nhiệm xã hội là 2 mục tiêu không thể tách rời nhau trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của Tập đoàn Thăng Long. Mỗi sản phẩm, mỗi mô hình nuôi mới đưa tới khách hàng đều là sự phấn đấu tìm tòi sáng tạo và trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên của Tập đoàn chúng tôi muốn mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho bà con nuôi thuỷ sản ở trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng đầy đủ các chứng nhận để sản phẩm nuôi trồng của quý khách hàng sau khi sử dụng các sản phẩm của Tập đoàn được xuất ra thị trường nước ngoài với giá trị tốt nhất Tập đoàn Thăng Long sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ thống từ trang thiết bị, nhà xưởng, nguyên liệu và hệ thống quản lý để nhằm đáp ứng được tất cả các chứng nhận trong tương lai. Nỗ lực vì lợi ích của khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của Tập đoàn Thăng Long.

Tập đoàn Thăng Long

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KHOA KỸ SINH VẬT THĂNG LONG

Địa chỉ: Lô A05, KCN Đức Hoà 1, Ấp 5 Xã Đức Hoà Đông – Huyện Đức Hòa,Tỉnh Long An

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận