Thứ Hai, 7/06/2021, 17:00

Tập đoàn Thuỷ sản Minh Phú xác lập kỷ lục vùng nuôi tôm sinh thái lớn nhất Việt Nam

Ông Lâm Thái Xuyên, Giám đốc doanh nghiệp xã hội chuỗi tôm rừng Minh Phú (thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Thuỷ sản Minh Phú) cho biết, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa công nhận Công ty cổ phần Tập đoàn Thuỷ sản Minh Phú là đơn vị sở hữu vùng nuôi tôm sú sinh thái hữu cơ trong khu vực rừng ngập mặn lớn nhất Việt Nam, với tổng diện tích 9.722ha, cùng với 2.010 hộ nông dân Cà Mau.

Văn bản của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục Công ty cổ phần Tập đoàn Thuỷ sản Minh Phú là đơn vị sở hữu vùng nuôi tôm sú sinh thái hữu cơ lớn nhất Việt Nam.

Trong những năm qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Thuỷ sản Minh Phú không chỉ quan tâm mở rộng vùng nuôi tôm sinh thái hữu cơ dưới tán rừng, tạo ra những sản phẩm tôm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng, mà còn tạo sinh kế, nâng cao thu nhập cho người nuôi tôm và tạo môi trường bền vững cho thế hệ mai sau.

Bên cạnh đó, công ty là doanh nghiệp thuỷ sản sở hữu rất nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như: ASC, BAP, GLOBAL GAP, EU ORGANIC, CANADA ORGANIC, BRC, IFS, ISO 14000, ISO 22000, BSCI, WRC, HALAL. Lợi thế đó đã giúp công ty chú trọng đầu tư công nghệ, mở rộng hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị phần cũng như thương hiệu trên thị trường nội địa và quốc tế.

Minh Phú được biết đến là 1 trong những tập đoàn thuỷ sản hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Minh Phú hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với doanh thu trên 10.000 tỷ đồng mỗi năm.

Hiện tại, Tập đoàn Minh Phú có tổng cộng 12 công ty thành viên, bao gồm 4 nhà máy chế biến tôm và 8 công ty trực thuộc tập đoàn. Mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất tôm của Minh Phú./.

Trung Đỉnh

Nguồn: Vietlinh

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận