Thứ Tư, 7/06/2023, 13:00

Phiên kết nối cung cầu công nghệ Việt Nam – Đài Loan

(Aquaculture.vn) –  Nhằm mục đích tìm kiếm, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh với các doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan, hội thảo “Kết nối cung cầu công nghệ Việt Nam – Đài Loan” do Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ tổ chức sẽ diễn ra trong hai ngày 09-10/06/2023, tại TP. Hải Phòng. 

Thời gian: 08h00 – 17h00 ngày 09/6/2023

Địa điểm: Số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Đến tham dự buổi gặp gỡ có các doanh nghiệp Đài Loan hoạt động trong các lĩnh vực: công nghệ sinh học, thủy hải sản, chế biến và bảo quản thực phẩm, IoT,..

1. Công ty TNHH CN Sinh học Biển LongDiann

Công nghệ, sản phẩm kết nối: Công nghệ sản xuất và cung ứng giống cá mú thương phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ưu điểm vượt trội và ứng dụng: Công nghệ nhân giống cây giống của Đài Loan đạt đẳng cấp thế giới: 9/11 loài cá mú đã được nhân giống nhân tạo thành công trên thế giới được thực hiện tại Đài Loan; công nghệ và chất lượng giống vượt trội và được đánh giá tốt nhất trên thế giới, sức đề kháng cao và hầu như không bị ảnh hưởng do virus.

Nhu cầu kết nối: Các công ty nuôi trồng thủy sản quy mô công nghiệp; Các công ty cung ứng cá giống tại thị trường Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu giống cá mú; các công ty chê biến, cung ứng thủy sản có nhu cầu nhập khẩu cá mú thương phẩm; các công ty có nhu cầu tiếp nhận chuyển giao công nghệ sản xuất cá mú giống và nuôi cá mú thương phẩm.

2. Công ty TNHH Công nghệ YIZHITANG

Công nghệ, sản phẩm kết nối: Công nghệ sản xuất dầu cá giống nước và các sản phẩm dầu cá, tinh chất; các loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe; sản phẩm Probiotic cho tiêu hóa; các loại sản phẩm chăm sóc da cao cấp; các sản phẩm quà tặng khác.

Ưu điểm vượt trội và ứng dụng: Sản phẩm dựa trên công nghệ độc đáo, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, Probiotic sử dụng lợi khuẩn động học tác dụng kép thế hệ thứ hai, đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa; sản phẩm quà tặng đa dạng, phù hợp chăm sóc sức khỏe cho nhiều lứa tuổi. 

Nhu cầu kết nối: Các nhà phâm phối có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm để bán tại Việt Nam; các chuỗi cửa hàng, siêu thị có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm; các đơn vị sản xuất có nhu cầu nhập khẩu công nghệ sản xuất dầu cá gốc nước và tinh dầu cá, OEM sản phẩm trên dây chuyền hiện đại.

3. Công ty TNHH Thực phẩm Tươi sống Quốc tế

Công nghệ, sản phẩm kết nối: Cung ứng sản phẩm và chế biến thủy sản nuôi sinh thái: cá măng, tôm thẻ chân trắng, cá trắm cỏ, cá đối và cá rô phi.

Ưu điểm vượt trội và ứng dụng: Có trên 30 năm kinh nghiệm chăn nuôi, công ty sử dụng công nghệ nuôi ghép sinh thái, nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề con giống, sử dụng nguyên liệu tự nhiên nhất, cho ăn thức ăn tự chế biến và sử dụng men vi sinh với liều lượng phù hợp, cải thiện chất lượng nước; sản pjaamr đảm bảo tiêu chí ngon và an tâm sức khỏe với các chứng nhận của FDA Hoa Kỳ  FSSC 22000/ISO22000; HACCP trên diện tích 3,000km2 Farm.

Nhu cầu kết nối: Các nhà phân phối có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm để bán tại Việt Nam; các chuỗi cửa hàng, siêu thị có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm; các đơn vị sản xuất, chế biến có nhu cầu nhập khẩu nguyên liệu thủy sản.

4. Công ty TNHH Công nghệ Chenxin

Công nghệ, sản phẩm kết nối: Cung cấp giải pháp hóa chất, chủ yếu là các công thức hóa học cho ngành công nghiệp bán dẫn tiên tiến; thương mại các hóa chất đặc biệt ứng dụng trong lĩnh vực chuyên ngành và chuỗi cung ứng tích hợp; nhà cung cấp các giải pháp tổng thể cho những hệ thống tích hợp đặc biệt có giá trị cao và bền vững.

Ưu điểm vượt trội và ứng dụng: Có nhiều bí quyết công nghệ trong công nghiệp vi mạch, về hóa chất đặc biệt là hóa chất điện tử; công thức và các loại phụ gia như: chất hoạt động bề mặt, chất ức chế ăn mòn,…; chúng tôi có thể làm giảm thiểu lỗi của quy trình làm ướt IC và bề mặt đĩa bán dẫn; kinh nghiệm lựa chọn hóa chất tùy theo tốc độ ăn mòn cho các lớp khá cnhau; góp phần giảm sử dụng nhiên liệu & lượng khí thải CO2 với mức chi phí phù hợp.

Nhu cầu kết nối: Các công ty thương mại hóa chất đặc biệt trong lĩnh vực bán dẫn, điện tử; các công ty sản xuất thiết bị bán dẫn, hóa chất, điện tử có nhu cầu: giảm thiểu lỗi trong quá trình sản xuất; đổi mới, nghiên cứu công thức hóa học mới; làm sạch có chọn lọc các trang thiết bị thí nghiệm, hoặc máy móc bằng công nghệ nano; khắc phục các sự cố trong quá trình vận hành thiết bị ngành bán dẫn, hóa chất, điện tử. 

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:

Ms. Nghĩa: 0974 206 376 (Zalo)

Ms Kim Anh: 0984 777 078 (Zalo)

Ms Lan Anh: 0868656728 (Zalo)

Email: thongtin@hatex.com

Website: https://isc1.vn