Thứ Sáu, 7/05/2021, 13:46

Ocialis tham gia sự kiện Vietshrimp 2021, chính thức giới thiệu thức ăn vi sinh thế hệ mới Vanalis Pro

Sự kiện Vietshrimp 2021 – hội chợ triển lãm lớn nhất của ngành tôm Việt Nam vừa diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (EFC) trong 3 ngày từ 14 – 16/04. Đây là hội chợ triển lãm lớn nhất trong năm của ngành tôm Việt Nam, thu hút hơn 12,000 lượt khách là các doanh nghiệp chế biến thủy sản, công ty thức ăn chăn nuôi, công ty phụ gia, công ty cung cấp giải pháp và thiết bị và đặc biệt đối tượng chính là người nuôi tôm đến tham quan.

Ảnh: Toàn thể đội ngũ chuyên gia, nhân viên thương mại, kỹ thuật của công ty tại gian hàng Ocialis

Đến với Vietshrimp 2021, Ocialis chính thức giới thiệu đến người nuôi tôm dòng sản phẩm mới, trọng điểm của Công ty trong năm nay là Vanalis Pro – thức ăn vi sinh thế hệ mới dành cho tôm thẻ. Đây là thành quả của hơn 3 năm liên tục nghiên cứu – phát triển và ứng dụng, Vanalis Pro được nâng cấp với dòng vi sinh thế hệ mới mạnh mẽ hơn, phối hợp thêm hỗn hợp các phụ gia giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ khả năng tiêu hóa và kiểm soát mầm bệnh.

 

Để quý bà con nuôi tôm hiểu rõ hơn về tính ưu việc cũng như kết quả nuôi thực nghiệm trong suốt quá trình nghiên cứu, đánh giá sản phẩm, Ocialis đã có bài tham luận, giới thiệu về sản phẩm Vanalis Pro do ông Trần Huỳnh Cường – Giám đốc kỹ thuật nuôi trồng thủy sản khu vực Châu Á trình bày, đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham dự.

Ảnh: Ông Trần Huỳnh Cường, Giám đốc Kỹ thuật Thủy sản Châu Á trình bày về sản phẩm mới

Ngoài ra, đến với gian hàng của Ocialis năm nay, khách tham dự còn được tư vấn về mô hình nuôi tôm thâm canh bền vững BIOSIPEC với điểm nhấn là kỹ thuật ương mật độ 1-5 PL/lít (BIOSIPEC Standard) và mật độ 8-12 PL/lít (BIOSIPEC Advance). Đây là mô hình nuôi tôm thâm canh, ứng dụng công nghệ cao, đặc biệt là chú trọng giảm rủi ro trong nuôi tháng đầu. Cho đến nay, mô hình này đã phát triển đa dạng hơn để phù hợp với điều kiện tài chính và trình độ kỹ thuật của người nuôi.

Cũng trong chuỗi sự kiện Vietshrimp, Ocialis đã tổ chức hội thảo Khách hàng nhằm giới thiệu các sản phẩm thức ăn cho cá như cá kèo – dòng sản phẩm NANOLIS GO, cá chép – dòng sản phẩm CAPILIS và BERNAQUA – thức ăn chuyên dùng cho giai đoạn ấu trùng & ương giống.

Ông Trần Đình Luân, Tổng cục Trưởng Tổng cục Thủy sản cùng các khách hàng đến tham quan gian hàng của Ocialis

Với tổng diện tích nuôi trồng thủy sản (năm 2020) là 1,3 triệu ha và 10 triệu mlồng; tổng sản lượng đạt 8,4 triệu tấn/ năm, Việt Nam đang dẫn đầu về ngành nuôi trồng thủy sản tại Đông Nam Á và là một thị trường trọng điểm, đầy tiềm năng của ADM trong khu vực Châu Á. Trong tương lai gần, công ty sẽ giới thiệu thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp người nuôi nâng cao năng suất, tăng tỷ lệ thành công trong các vụ nuôi và từ đó tối đa hóa lợi nhuận cho bà con.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận