Thứ Hai, 26/12/2022, 11:56

Hành trình 20 năm của Hải Nguyên: Tôn vinh quá khứ – Bứt phá vươn cao

(Aquaculture.vn) – 20 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, Công ty Cổ phần Hải Nguyên đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững, khẳng định vị thế vững trãi trên thị trường chăn nuôi, thủy sản tại Việt Nam.

Ngày 23/12/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Hải Nguyên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 ngày thành lập. Sự kiện là dấu mốc trọng đại của Công ty Hải Nguyên, nhìn lại chặng đường 20 năm phát triển bền vững, tạo dựng uy tín và tiếng vang thương hiệu, đồng thời là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới của Công ty Hải Nguyên trong những năm tiếp theo.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Hải nguyên thực hiện nghi lễ chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập

Buổi lễ có sự góp mặt của gần 500 khách tham dự là các chuyên gia đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, cùng hàng trăm đối tác, đại lý, nhà phân phối và khách hàng thân thiết của Công ty Hải Nguyên.

Đặc biệt, sự kiện có sự hiện diện của các lãnh đạo đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam: GS. TS. NGƯT Đặng Vũ Bình, nguyên Hiệu trưởng Học viện Nông nghiệp Việt Nam; GS. TS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện; GS.TS Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Học viện Nông nghiệp Việt Nam; GS.TS Phạm Bảo Dương, Phó Giám đốc Học viện; TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Giám đốc Học viện; PGS. TS Bùi Trần Anh Đào, Trưởng khoa Thú Y; PGS.TS Trương Quang, nguyên Trưởng khoa Thú y; PGS.TS Trịnh Đình Thâu, nguyên Trưởng khoa Thú y; Các chuyên gia, cố vấn: Phạm Văn Khẩn; PGS.TS Phạm Ngọc Thạch; TS. Nguyễn Khắc Tuấn; TS. Ngô Công Tiệp, Chánh Văn phòng và PGS.TS Phạm Thị Tâm, Đại học Mở, Bách Khoa Hà Nội. Đại diện lãnh đạo chính quyền ông Lương Tiến Hoàng – Trưởng phòng kinh tế huyện Gia Lâm cùng toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty Hải Nguyên.

Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác, khách hàng, nhà phân phối của Công ty Hải Nguyên trong chặng đường vừa qua.

Chia sẻ tại buổi lễ, ThS. Đào Thế Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Hải Nguyên đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 20 năm qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các cơ quan ban ngành và các đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Hải Nguyên trong suốt thời gian qua.

ThS. Đào Thế Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Hải Nguyên

“Ngay từ những ngày đầu thành lập từ năm 2002, tôi tự hỏi cần phải làm gì để có thể đóng góp cho sự phát triển của ngành chăn nuôi nước nhà. Hành trình đó, chúng tôi vừa làm, vừa chọn cho mình một hướng đi gắn với sứ mệnh cao cả. Với một số vốn nhỏ nhoi, một hành trang khiêm tốn, Hải Nguyên hiểu rằng con đường đến với thành công còn rất nhiều chông gai.

Thật may mắn, Hải Nguyên được Học viện Nông nghiệp Việt Nam, cụ thể là GS. TS. NGUT Đặng Vũ Bình, nguyên Hiệu trưởng Học viện Nông nghiệp Việt Nam giúp đỡ, chào đón về hợp tác nghiên cứu, thực hiện sản xuất gắn với sứ mệnh đào tạo các sinh viên khoa Thú y và Chăn nuôi. Đó là một cơ duyên giúp Hải Nguyên và Học viện gắn bó chặt chẽ cho đến tận bây giờ. Hải Nguyên vẫn luôn vô cùng biết ơn và trân trọng”, ThS. Đào Thế Hải chia sẻ.

Bên cạnh đó, ThS. Đào Thế Hải cũng cho biết, Hải Nguyên cam kết sẽ tiếp tục theo đuổi, trung thành với sứ mệnh của mình đó là: Mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất; Tạo môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất, nhằm phát huy được một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ, công nhân viên. Từ đó, thỏa mãn đầy đủ nhu cầu, mơ ước riêng của mỗi người, đem lại lợi ích cho công ty, cho khách hàng, cho đối tác cũng như cống hiến nhiều nhất cho tổ quốc.

Song song với sứ mệnh cao cả trên, một trong những chính sách quan trọng mà Công ty Hải Nguyên đã thực thi trong suốt chặng đường 20 năm qua là tinh thần trong hợp tác, trong cạnh tranh và trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Công ty luôn cố gắng tìm ra những điểm kết nối chung giữa khách hàng, đối tác bằng tất cả sự chân thành, thiện chí và nỗ lực.

Tầm nhìn 20 năm tới, Công ty Hải Nguyên sẽ tập trung chuyên tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất các dòng sản phẩm xử lý môi trường vi sinh vật, chiết xuất thảo dược thay thế kháng sinh và các chất tăng cường tạo kháng thể miễn dịch cho vật nuôi, với mục tiêu tạo ra môi trường chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản bền vững và thân thiện với môi trường.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, GS. TS. NGƯT Đặng Vũ Bình đã có những chia sẻ xúc động: “Tôi rất phấn khởi khi nhìn thấy Hải Nguyên vượt qua nhiều thử thách để phát triển được như ngày hôm nay. Với chiến lược 20 năm tới của doanh nghiệp, tôi tin chắc rằng Hải Nguyên sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hy vọng rằng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa các đối tác của công ty sẽ ngày một mở rộng, hướng tới mục tiêu chung phát triển ngành chăn nuôi theo hướng bền vững”.

ThS. Đào Thế Hải, Tổng Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Hải Nguyên tặng hoa và kỷ niệm chương tri ân các chuyên gia GS, PGS, TS là thầy, cô thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam
GS. TS. NGƯT Đặng Vũ Bình, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp I, nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Được thành lập ngày 23/8/2002, suốt 20 năm qua Công ty Hải Nguyên hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh: Chế phẩm sinh học, men vi sinh, Enzyme tiêu hóa, thảo dược thay thế kháng sinh, kết hợp tinh dầu thảo dược và chiết xuất thảo mộc kết hợp vi lượng tạo ra các chất bổ sung hữu dụng, phục vụ cho người chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy cẩm và nuôi trồng thủy sản. Nhận thức sâu sắc từ triết lý, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi, định hướng phát triển sản phẩm chất lượng cao, an toàn sinh học, thân thiện môi trường. Hải Nguyên đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về chế phẩm sinh học (men vi sinh), thảo dược, chất bổ sung chiết xuất từ thảo mộc với mục tiêu chăn nuôi bền vững, thân thiện môi trường.
20 năm – một chặng đường đủ để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp trên thương trường. Với những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cũng sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên, Công ty Hải Nguyên đã trở thành một trong những nhà sản xuất thuốc, chế phẩm sinh học có chỗ đứng trong ngành, nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ nhiều đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Hải Nguyên:

Chi Bộ Công ty Cổ phần Hải Nguyên chúc mừng lễ kỷ niệm 20 thành lập
ThS. Đào Thế Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hải Nguyên nhận lẵng hoa chúc mừng từ đại diện Học viện Nông nghiệp Việt Nam
PGS.TS Bùi Trần Anh Đào, Trưởng khoa Thú y Học viện Nông nghiệp Việt Nam tặng hoa chúc mừng
Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Hải Nguyên trao kỷ niệm trương tri ân những nhân viên đã từng có thời gian gắn bó trong chặng đường 20 năm qua của doanh nghiệp
Ông Vũ Văn Thuận trao kỷ niệm chương vinh danh các cán bộ nhân viên xuất sắc đang làm việc tại công ty
Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần Hải Nguyên đã trao tặng kỷ niệm chương vinh danh và tri ân các đối tác, nhà phân phối, khách hàng đã gắn bó thân thiết, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt 20 năm qua
Sự góp mặt của hơn 500 khách mời là các chuyên gia, đội ngũ nhân viên công ty cùng toàn thể đối tác, nhà phân phối, khách hàng thân thiết – những người đã góp phần làm nên Hải Nguyên vững mạnh như ngày hôm nay.

Phạm Huệ