Thứ Hai, 27/06/2022, 15:30

Informa Markets & Cục Chăn nuôi: Kí biên bản ghi nhớ về quan hệ đối tác chiến lược dài hạn

(Aquaculture.vn) – Công ty Informa Markets và Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) đã tăng cường quan hệ đối tác và hợp tác, bằng cách ký một Biên bản ghi nhớ vì mục tiêu chung, nhằm thúc đẩy ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển bền vững. Theo đó, Cục Chăn nuôi sẽ là đơn vị chủ trì và tư vấn thị trường cho Triển lãm VIETSTOCK 2022 và các sự kiện hoạt động trước triển lãm.

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng VIETSTOCK 2018

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004, Triển lãm VIETSTOCK 2022 là sự kiện chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi, Thủy sản và Chế biến Thịt hàng đầu Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 – 14 tháng 10 năm 2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh và sẽ tổ chức kỷ niệm phiên bản lần thứ 10.

Triển lãm & Hội thảo ngành chăn nuôi VIETSTOCK 2022, kết hợp cùng VIETFEED – Triển lãm chuyên ngành thức ăn chăn nuôi, VIETMEAT – triển lãm chuyên ngành chế biến thịt là nơi hội tụ, gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng chuyên gia trong chuỗi giá trị chăn nuôi – thủy sản – chế biến, qua đó tìm ra những giải pháp, cơ hội và sự hợp tác mới cho ngành. Việc kết hợp tổ chức các sự kiện này mang đến cho doanh nghiệp một sân chơi chuyên ngành toàn diện và độc đáo nhằm kết nối và thúc đẩy sự phát triển của chuỗi giá trị từ trang trại đến bàn ăn.

Đồng hành cùng với Triển lãm VIETSTOCK 2022 là chương trình hội thảo chuyên ngành được xây dựng đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị tham dự thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, tìm ra giải pháp cho các thách thức hiện tại, đồng thời dự đoán chính xác xu hướng phát triển hiệu quả trong tương lai. Chương trình Giải thưởng VIETSTOCK dành cho ngành Chăn nuôi Việt Nam 2022 nhằm vinh danh các Doanh nghiệp, tổ chức đã có đóng góp to lớn và thành tựu đáng chú ý trong năm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các gian hàng của triển lãm VIETSTOCK thu hút đông đảo khách tham quan

Triển lãm VIETSTOCK 2022 dự kiến sẽ thu hút 350 đơn bị trưng bày và hơn 10,000 khách tham quan chuyên ngành dành cho các thành viên trong chuỗi giá trị gồm chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tạị Việt Nam. Triển lãm được kỳ vọng là sự kiện Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi và Chế biến Thịt hàng đầu tại Việt Nam nhằm khởi động lại thị trường.

Song song với sự kiện VIETSTOCK, Cộng đồng chăn nuôi đã có thể truy cập trực tuyến và tận hưởng quyền lợi của Asia Livestock Hub. Asia Livestock Hub là diễn đàn trực tuyến quốc tế về lĩnh vực Chăn nuôi, Thức ăn chăn nuôi, Chế biến Thịt cũng như Thủy sản. Người truy cập diễn đàn có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội kinh doanh, trưng bày và thu mua sản phẩm, kết nối giao thương giữa người bán và người mua. Asia Livestock Hub còn là sân chơi để cập nhật thông tin chuyên ngành mới nhất, tham dự các buổi hội thảo trực tuyến. Để tìm hiểu thêm về Asia Livestock Hub, truy cập địa chỉ: https://beplace.thevista.co.th/exhibition/asialivestockhub/home

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ về việc đăng ký gian hàng, các doanh nghiệp có thể liên hệ Ban tổ chức:

Ms. Uyên (Michelle) – michelle.lu@informa.com | Di động +84 909 567 633

Tel: (+84) 28 3622 2588

Website: www.vietstock.org

ĐÔI NÉT VỀ INFORMA MARKETS

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu va giải pháp dữ hiệu ứng dụng. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: www.informamarkets.com

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận