Thứ Hai, 2/10/2023, 9:00

Hội nghị khách hàng Công ty TNHH Quốc tế Long Thăng: “Đồng Hành Phát Triển – Kết Nối Thành Công”

Chụp hình lưu niệm trong Hội nghị khách hàng năm 2023

Mô hình nuôi tôm nhiều giai đoạn Thăng Long Smart System (TLSS)(Aquaculture.vn) Năm 2023 là một năm khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung, rất nhiều công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thuỷ sản đã và đang chịu ảnh hưởng tác động theo chiều hướng không tích cực. Trước sự khó khăn đó Ban lãnh đạo Công ty TNHH Quốc tế Long Thăng cùng đội ngũ cán bộ nhân viên đã nỗ lực phấn đấu, linh hoạt ứng biến với những biến động của thị trường và đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

Vinh danh đại lý xuất sắc top 3 thức ăn toàn quốc
Vinh danh đại lý xuất sắc top 3 thức ăn toàn quốc

Ngày 26/9/2023, Công ty TNHH Quốc Tế Long Thăng đã tổ chức thành công buổi Hội nghị khách hàng tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Land Nha Trang. Hội nghị nhằm tổng kết tình hình kinh doanh năm 2023, tri ân sự hợp tác của Quý đại lý, đồng thời trong hội nghị Ban lãnh đạo công ty cũng đã nêu rõ định hướng chiến lược – Mục tiêu phát triển năm 2024.

Với sự tham gia của 420 đại lý và khách hàng tiêu biểu của công ty trên toàn quốc, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và ấn tượng cho mỗi khách hàng tham gia. Chủ đề năm nay của hội nghị là “Đồng Hành Phát Triển – Kết Nối Thành Công” đã nói lên một tinh thần đoàn kết từ Công ty – Đại lý – Khách hàng để có một thành quả tươi sáng như hiện tại mà công ty đã đạt được.

Đại diện cho công ty, ông Chuang Jie Cheng – Tổng Giám đốc, đã có bài phát biểu trước Hội nghị. Trong đó ông đã nêu rõ những khó khăn mà cả công ty, đại lý, khách hàng phải đối mặt từ đầu năm 2023 đó là giá nguyên liệu liên tục tăng, lạm phát, lãi suất ngân hàng tăng cao, giá tôm cá nguyên liệu giảm thấp…

Những khó khăn này gây ra rất nhiều xáo trộn cho việc phát triển kinh doanh của cả công ty và khách hàng. Nhưng với phương châm luôn đồng hành và chia sẻ đúng như câu nói truyền thống của công ty “Đồng Hành Cùng Long Thăng – Hiệu Quả Nhất Định Tăng” đã giúp cho sản lượng và doanh số của hầu hết các đại lý đều có tăng trưởng, công ty Long Thăng cũng là một trong số ít các doanh nghiệp thức ăn thuỷ sản có mức tăng trưởng dương trong năm 2023.

Ông Chuang Jie Cheng – Tổng Giám đốc công ty
Ông Chuang Jie Cheng – Tổng Giám đốc công ty

Một trong số nguyên nhân góp phần cho sự thành công của Long Thăng trong năm 2023 nói riêng và những năm gần đây nói chung đó là đường lối kinh doanh đúng đắn, lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng và phục vụ kỹ thuật làm nòng cốt.

Mô hình nuôi tôm nhiều giai đoạn TLSS là một điển hình cho sự phục vụ kỹ thuật của công ty. Ông Nguyễn Khắc Hải, Giám đốc bộ phận kỹ thuật, cũng có bài phát biểu tổng kết sự thành công liên tiếp của mô hình TLSS trong 4 năm qua từ năm 2020 – 2023. Đồng thời, ông cũng cho biết với việc phát triển các mô hình nuôi chưa dừng lại ở đó, công ty sẽ tiếp tục phát triển thêm các mô hình nuôi mới trong khắp cả nước như mô hình TLSS-547, TLSS-SU20, mô hình TLSS cá điêu hồng…

Trong giờ giải lao giữa Hội nghị, ông Đỗ Đức Mạnh, một đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc tới từ tỉnh Thái Bình cho biết: “Do mới hợp tác với bên công ty Long Thăng từ đầu năm, nên đây là lần đầu tiên tôi được tham dự Hội nghị khách hàng của công ty tổ chức. Tôi thực sự bất ngờ và rất vui khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ Ban lãnh đạo và mỗi cán bộ nhân viên công ty từ khi đặt chân tới đây. Tôi cũng tin rằng với tinh thần luôn đồng hành và chia sẻ của công ty sẽ giúp cho đại lý Mạnh Miên nói riêng và hệ thống các đại lý nói chung luôn vững chắc niềm tin để cùng phát triển kinh doanh trong tương lai”.

Ông Đỗ Đức Mạnh – Đại lý Mạnh Miên
Ông Đỗ Đức Mạnh – Đại lý Mạnh Miên

Chương trình cuối của buổi Hội nghị khách hàng là lễ vinh danh các đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc của năm 2023. Công ty đã trao các giải Vàng – Bạc – Đồng ở các hạng mục kinh doanh xuất sắc toàn quốc trong lĩnh vực thức ăn cá và thức ăn tôm. Kết thúc Hội nghị, các quý Đại lý và đại biểu ra về với tinh thần lạc quan, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới cao hơn cùng với công ty TNHH Quốc Tế Long Thăng trong những năm tiếp theo.

Chụp hình lưu niệm trong Hội nghị khách hàng năm 2023
Chụp hình lưu niệm trong Hội nghị khách hàng năm 2023
Đại lý và nhân viên công ty tham gia Teambuilding
Đại lý và nhân viên công ty tham gia Teambuilding

Công ty Long Thăng

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận