Thứ Ba, 21/09/2021, 17:00

Grobest Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng, đồng hành với TP. Biên Hòa trong cuộc chiến chống COVID-19

Ngày 16/9/2021, Đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã có buổi gặp mặt và trao tặng 01 tỷ đồng cho UBND thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, Grobest Việt Nam tiếp tục triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

 

Đại diện Ủy ban Nhân dân thành phố Đồng Nai trao thư cảm ơn cho đại diện Grobest Việt Nam.
Đại diện Ủy ban Nhân dân thành phố Đồng Nai trao thư cảm ơn cho đại diện Grobest Việt Nam.

Gần 5 tháng kể từ thời điểm bắt đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ tư tại Việt Nam, tính đến nay, tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương. Các nguồn lực ủng hộ tuyến đầu chống dịch liên tục được cộng đồng “tiếp sức”, trong đó không thể không kể đến sự sẻ chia từ các doanh nghiệp như Grobest Việt Nam.

Nỗ lực khôi phục sản xuất, hỗ trợ địa phương chống dịch

Với 1.100 nhân viên cùng 2 nhà máy tại thành phố Biên Hòa, Grobest là một trong những đơn vị tiên phong, dẫn đầu về dinh dưỡng thủy sản tại Việt Nam. Trong bối cảnh COVID-19 gây thiệt hại nhiều mặt tại tỉnh nhà, Grobest cũng là một trong những đơn vị chịu tác động trực tiếp. Từ cuối tháng 7/2021, nhà máy Grobest 1 phải tạm ngừng sản xuất để hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Đến ngày 13/9, sau thời gian được cơ quan chức năng cho phép hoạt động trở lại, cùng quá trình chuẩn bị, đảm bảo an toàn dịch tễ cho người lao động, Grobest 1 đã chính thức vận hành với 100% công suất trở lại, nỗ lực tối đa để phục hồi và đáp ứng nguồn cung cho khách hàng cả nước.

Gần hai thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, Grobest đã và đang không ngừng lớn mạnh với nhiều đóng góp tích cực cho đời sống kinh tế – xã hội tại địa phương.
Gần hai thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, Grobest đã và đang không ngừng lớn mạnh với nhiều đóng góp tích cực cho đời sống kinh tế – xã hội tại địa phương.

Trải qua giai đoạn khó khăn, Grobest thấu hiểu được những lo toan của người dân, những nỗ lực của các cấp chính quyền địa phương trong mùa dịch này. Chính vì lẽ đó, ngay khi phục hồi mọi hoạt động, Grobest Việt Nam đã huy động đa dạng nguồn lực, ủng hộ 01 tỷ đồng cho công tác phòng chống COVID-19 của thành phố Biên Hòa. Giữa lúc nhân lực, vật tư, trang thiết bị y tế phòng chống dịch còn nhiều hạn chế và địa bàn gồm nhiều khu, cụm công nghiệp phức tạp với đông công nhân, đóng góp của Grobest đã tiếp thêm phần nào sức lực, giúp thành phố Biên Hòa sớm đẩy lùi đại dịch, đời sống kinh tế – xã hội trở lại bình thường.

Và những đóng góp không ngừng cho ngành tôm Việt Nam

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành dinh dưỡng thuỷ sản, Grobest luôn tiên phong trong các hoạt động đồng hành cùng bà con nuôi tôm tại khắp các tỉnh thành.

Điển hình, chiến dịch “Tôm của tôi, quyết định của tôi” được Grobest thực hiện đã đồng hành với người nuôi tôm qua từng vụ nuôi xuyên suốt gần 2 năm qua. Nhiều hoạt động ý nghĩa như phối hợp với các cơ sản xuất tôm giống hàng đầu để cung cấp nguồn tôm giống chất lượng; hỗ trợ người nuôi chuyển đổi mô hình nuôi tôm từ ao đất sang ao bạt theo công nghệ Gro-farm; các chương trình khuyến mãi sâu và thiết thực… đã liên tục được Grobest triển khai, góp phần mang đến những vụ nuôi tôm khỏe – về đích thành công cho bà con.

Cuối năm 2020, Grobest cũng đã hỗ trợ 57 tấn thức ăn cho tôm – tương đương 2,5 tỷ đồng – cho các hộ nuôi bị ảnh hưởng bởi tình trạng bão lũ tại miền Trung, hỗ trợ bà con kịp thời khôi phục sản xuất.

Trong suối những năm qua, đồng hành vì những mùa tôm khỏe – vụ nuôi về đích của người nuôi tôm luôn là kim chỉ nàm trong mọi hoạt động của Grobest Việt Nam.
Trong suối những năm qua, đồng hành vì những mùa tôm khỏe – vụ nuôi về đích của người nuôi tôm luôn là kim chỉ nàm trong mọi hoạt động của Grobest Việt Nam.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm chủ lực của Grobest như thức ăn chức năng Super Shied, Gold Shiel… đều được sản xuất với quy trình khoa học, kỹ thuật khép kín cùng công thức độc quyền từ Đài Loan – cái nôi của ngành thủy sản thế giới. Những sản phẩm chất lượng này đã giúp người nuôi tôm tối ưu hóa chuỗi dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe tôm nuôi. Qua đó, giúp tôm “lớn mạnh hơn, lớn nhanh hơn, lớn vững chắc”.

P.V

Để hiểu thêm về Grobest Việt Nam và các hoạt động nổi bật của Công ty, bạn có thể truy cập các kênh thông tin sau:

Website: https://www.grobest.com/vn

Facebook: https://www.facebook.com/grobestvietnam

Zalo OA: Grobest Việt Nam

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận